เคล็ดลับชุมชน - การเริ่มต้นด้วย Cloudflare และชุมชน

ยังใหม่กับ Cloudflare ใช่ไหม งั้นขอต้อนรับสู่ชุมชน Cloudflare หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ Cloudflare คุณอาจสงสัยว่าต้องทำอะไรก่อนอะไรหลัง หรือควรโพสต์ที่ใดกันแน่ ใช้หมวดหมู่นี้หากต้องการค้นหาคำถามเกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งาน Cloudflare

เมื่อคุณเริ่มใช้ Cloudflare และทำความคุ้นเคยกับชุมชน Cloudflare เราขอแนะนำให้คุณศึกษา ExpertTips โพสต์จากชุมชนที่มีคำตอบที่ตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน และเคล็ดลับของชุมชน Cloudflare ที่พูดถึงหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเมื่อกำหนดค่า Cloudflare วิธีแก้ไขปัญหาที่คุณอาจเห็น และเครื่องมือที่นำมาใช้เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหา

หากต้องการดูเคล็ดลับทั้งหมดของชุมชน ให้ไปที่นี่ เคล็ดลับของชุมชน รวบรวมข้อมูลจากศูนย์กลางการเรียนรู้ Cloudflare, ศูนย์ช่วยเหลือ Cloudflare, นักพัฒนา Cloudflare โพสต์ของชุมชน, บล็อก Cloudflare, ผู้เชี่ยวชาญจากชุมชนและการสนับสนุนลูกค้าภายในจุดเริ่มต้นจากส่วนกลางเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ Cloudflare, การแก้ไขปัญหาและแบ่งปันข้อมูล

ยินดีต้อนรับสู่ Cloudflare
เราที่ Cloudflare ต้องการช่วยคุณสร้างบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ เยี่ยมชมศูนย์ต้อนรับที่จะแนะนำคุณอย่างใกล้ชิดขณะที่คุณดำเนินการที่จำเป็นเมื่อสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่

แผนภาพเวนน์

หลังจากเยี่ยมชมศูนย์ต้อนรับแล้ว ให้กลับมาที่เคล็ดลับนี้หากคุณมีคำถามที่เกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งาน Cloudflare เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานของคุณ

แสดงตัวอย่างขั้นตอนการเริ่มต้นใช้งาน
เพิ่มโดเมนลงใน Cloudflare
เปลี่ยนเนมเซิร์ฟเวอร์ของโดเมนเป็น Cloudflare
เพิ่มบันทึก MX ลงใน Cloudflare

อ่านเพิ่มเติม
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งาน
เคล็ดลับของชุมชน - การเริ่มต้นใช้งาน
เคล็ดลับของผู้เชี่ยวชาญ - การเริ่มต้นใช้งาน
เคล็ดลับของชุมชนสำหรับหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด
เคล็ดลับของชุมชนสำหรับคำถามเกี่ยวกับวิธีการ
เคล็ดลับเครื่องมือของชุมชน
เคล็ดลับทั้งหมดของชุมชน
เคล็ดลับทั้งหมดของผู้เชี่ยวชาญ
เคล็ดลับของชุมชน - ฉันจะ…ได้อย่างไร…ตอบคำถามยอดนิยม

แหล่งข้อมูลของบุคคลที่สาม
YouTube - คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

ผู้ใช้รายอื่นบนไซต์นี้อาจขอให้คุณแชร์ชื่อโดเมนของคุณ โปรดพิจารณาให้รอบคอบก่อนดำเนินการ และควรทำเพื่อช่วยให้ผู้อื่นช่วยเหลือคุณได้เท่านั้น แต่โปรดทราบว่าการเปิดเผยชื่อจริง อีเมล ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบ และ/หรือการโพสต์รายละเอียดที่เป็นความลับ เช่น IP ต้นทางหรือข้อมูลเซิร์ฟเวอร์อื่น ๆ อาจลดทอนความปลอดภัยของเว็บไซต์ของคุณลงได้