เคล็ดลับชุมชน - การแก้ไขข้อผิดพลาด 520: เว็บเซิร์ฟเวอร์กำลังส่งคืนข้ อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก

ข้อผิดพลาด
ลองใช้คำแนะนำในเคล็ดลับของชุมชนนี้เพื่อช่วยคุณแก้ไข “ข้อผิดพลาด 520: เว็บเซิร์ฟเวอร์กำลังส่งคืนข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก”

ความเป็นมา
ข้อผิดพลาด 520 เป็นการตอบสนองที่เปิดรับทั้งหมดเป็นเบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่คาดคิด หรือเมื่อเซิร์ฟเวอร์ต้นทางตีความอย่างไม่ถูกต้องหรือไม่ยอมให้มีการร้องขอเนื่องจากการละเมิดโปรโตคอลหรือการตอบกลับที่ว่างเปล่า ข้อผิดพลาด 520 เกิดขึ้นเมื่อการเชื่อมต่อเริ่มต้นบนเว็บเซิร์ฟเวอร์ต้นทาง แต่คำขอไม่เสร็จสมบูรณ์ สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของเหตุการณ์นี้คือโปรแกรม, งาน cron, หรือทรัพยากรใช้ทรัพยากรมากกว่าที่ควรจะเป็น ทำให้เซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถตอบสนองต่อคำขอทั้งหมดได้อย่างถูกต้อง เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ คุณจะเห็น “ข้อผิดพลาด 520: เว็บเซิร์ฟเวอร์กำลังส่งคืนข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก”

แนวคิดเพื่อการแก้ไขด่วน

  1. เว็บเซิร์ฟเวอร์หรืออุปกรณ์เครือข่ายของคุณ อุปกรณ์ที่รับรู้ http เช่น Firewall, Load Balancer, et al, ได้รีเซ็ตการเชื่อมต่อ TCP หลังจากการเชื่อมต่อดังกล่าวถูกสร้างขึ้น บางครั้งเมื่อเว็บเซิร์ฟเวอร์ขัดข้อง เว็บเซิร์ฟเวอร์จะรีเซ็ตการเชื่อมต่อ ตรวจสอบเวลาที่เกิดข้อผิดพลาดจากภายในบันทึกข้อผิดพลาดของเว็บเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการโฮสต์เพื่อดูข้อความแสดงข้อผิดพลาด

  2. เว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณส่งคืนการตอบกลับที่ไม่ถูกต้องซึ่งเกินขีดจำกัดของเรา เหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นได้บ่อย ๆ หากเว็บเซิร์ฟเวอร์ของคุณส่งคืนเฮดเดอร์มากเกินไป/ใหญ่เกินไป ซึ่งโดยมากจะมีสาเหตุมาจากสคริปต์รันอะเวย์ที่ส่งคืนคุกกี้มากเกินไป เป็นต้น กรอบการทำงาน Code Igniter PHP มีบักที่รู้จักเชื่อมโยงกับเหตุการณ์นี้ด้วยเช่นกัน

  3. ในขณะที่คุณกำลังสนทนากับผู้ให้บริการโฮสต์ แนะนำให้ตรวจสอบว่าได้รวม Cloudflare IPs ไว้ในรายการที่อนุญาตของตนแล้ว

  4. ขณะที่ข้อผิดพลาด 520 ถูกทริกเกอร์ผ่านสถานการณ์ edge-case ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและดูแปลกออกไปได้ แต่โดยทั่วไปมักเกิดจาก: การรีเซ็ตการเชื่อมต่อ (หลังจาก TCP handshake ได้สำเร็จ), เฮดเดอร์เกินขีดจำกัดขนาดเฮดเดอร์ของ Cloudflare (เกิน 8kb), การตอบสนองที่ว่างเปล่าจากต้นทาง, การตอบกลับ HTTP ที่ไม่ถูกต้อง, เฮดเดอร์การตอบสนองที่ขาดหายไปจากการตอบกลับของ HTTP หรือการมีอยู่ของเฮดเดอร์แบบ Content-Length หลายรายการ

  5. หากเปิดใช้งาน Always Online ข้อผิดพลาดนี้จะทริกเกอร์ หน้า Always Online ให้แสดงขึ้นมา ปิดใช้งาน Always Online และตรวจสอบเพื่อดูว่าข้อผิดพลาดหายไปหรือเปลี่ยนแปลงหรือไม่ หากหายไปหรือเปลี่ยนแปลง โปรดดูรายละเอียดจาก #CommunityTip 521 หรือ 522 ที่เหมาะสม

  6. หากข้อผิดพลาดนี้ยังคงเกิดขึ้น ให้โพสต์บนไซต์นี้และระบุ URL ตัวอย่าง รวมถึง Ray ID และเอาต์พุตของ traceroute จากผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ คัดลอกผลลัพธ์ของ example.com/cdn-cgi/trace - แทนที่ example.com ด้วยโดเมนที่ได้รับผลกระทบ เตรียมไฟล์ HAR ไว้สองไฟล์: ไฟล์หนึ่งให้รายละเอียดคำขอของคุณที่มีการเปิดใช้งาน Cloudflare บนเว็บไซต์ของคุณ และอีกไฟล์หนึ่งเมื่อปิดใช้งาน Cloudflare ชั่วคราว - ดูที่ฉันจะปิดการใช้งาน Cloudflare ชั่วคราวได้อย่างไร หากฝ่ายสนับสนุนของ Cloudflare ต้องการความช่วยเหลือ ไฟล์ HAR เหล่านี้จะมีประโยชน์โดยนำมาใช้เปรียบเทียบการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ได้

เนื้อหาอ่านง่าย
https://support.cloudflare.com/hc/en-us/articles/115003011431#520error

ทรัพยากรเบื้องหลัง
ศูนย์ช่วยเหลือ
YouTube

ค้นคว้าเกี่ยวกับปัญหา
Google

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
ชุมชนของผู้ใช้ Cloudflare คนอื่นๆ อาจช่วยคุณได้ เข้าสู่ระบบ Cloudflare และโพสต์คำถามของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือจากชุมชน เมื่อคุณโพสต์ในชุมชน อย่าลืมแจ้งรายละเอียดเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้: ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเฉพาะที่คุณเห็น, URL ที่เกิดปัญหา ภาพหน้าจอของข้อผิดพลาด และขั้นตอนเพื่อสร้างข้อผิดพลาดอีกครั้ง คุณช่วยเราได้ด้วยการระบุขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่คุณได้ลองทำด้วยตัวเอง

นี่คือเคล็ดลับของชุมชน Cloudflare หากต้องการดูเคล็ดลับอื่น คลิกที่นี่

Çevirme…traduzir…翻译…traducir…Traduire…Übersetzen…:greyg: แปลเคล็ดลับนี้

FXWSCT 101819