เคล็ดลับชุมชน - การแก้ไขล้มเหลวในการค้นห าข้อมูลผู้รับจดทะเบียนและ โฮสต์ข้อมูล รหัส: 11101

ข้อผิดพลาด
ลองใช้คำแนะนำในเคล็ดลับของชุมชนนี้เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหา “ไม่สามารถค้นหาตัวแทนผู้จดทะเบียนและข้อมูลการโฮสต์ของ example.com ได้ในขณะนี้ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Cloudflare หรือลองอีกครั้งในภายหลัง (รหัส: 1110)” เมื่อทำงานบนแท็บ DNS ของแดชบอร์ด Cloudflare

ความเป็นมา
อย่าลืมว่ารหัส 1110 ไม่เหมือนกับข้อผิดพลาด 1110 ขณะเพิ่มโซนบนแดชบอร์ด Cloudflare ข้อผิดพลาด 1110 แสดงว่าเนมเซิร์ฟเวอร์สำหรับโดเมนของคุณไม่ตอบสนองหรือระบบตรวจไม่พบเนมเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าว เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ คุณจะเห็นข้อผิดพลาด “ไม่สามารถค้นหาตัวแทนผู้จดทะเบียนและข้อมูลการโฮสต์ของ example.com ได้ในขณะนี้ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Cloudflare หรือลองอีกครั้งในภายหลัง (รหัส: 1110)”

แนวคิดเพื่อการแก้ไขด่วน

  1. คุณเปลี่ยนเป็นเนมเซิร์ฟเวอร์ Cloudflare ก่อนเพิ่มโดเมน และเราไม่สามารถตรวจสอบโดเมนนั้นได้ เนื่องจากโดเมนยังไม่อยู่ใน Cloudflare การดำเนินการนี้จึงไม่สำเร็จ เปลี่ยนกลับเป็นเนมเซิร์ฟเวอร์ก่อนหน้า แล้วลองเพิ่มโดเมนอีกครั้ง เมื่อเพิ่มโดเมนแล้ว ให้ชี้เนมเซิร์ฟเวอร์ไปที่เนมเซิร์ฟเวอร์ Cloudflare ที่มอบหมายให้กับบัญชีของคุณ

  2. เพิ่มที่อยู่ IP ลงใน Glue Record ที่คุณมีกับตัวแทนผู้จดทะเบียนเนมเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถแก้ไขได้

  3. ย้ายไปที่ผู้ให้บริการ DNS รายอื่นก่อนเพิ่มโดเมนของคุณที่ Cloudflare

  4. พิมพ์เนมเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่กับตัวแทนผู้จดทะเบียนของคุณไม่ถูกต้อง ติดต่อตัวแทนผู้จดทะเบียนเพื่อแก้ไขตัวสะกดและลองเพิ่มโดเมนอีกครั้ง

  5. ไปที่ไซต์การทดสอบ DNS นี้และเลือก ‘Trace’ ป้อนชื่อโดเมนของคุณในช่องทางด้านซ้าย แล้วคลิกปุ่ม ‘Dig’ หากคุณยังเห็นผลลัพธ์ที่ระบุว่าไม่พบ/แก้ไขเนมเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันของคุณได้ แสดงว่าคุณจะไม่สามารถเพิ่มโดเมนได้

  6. นี่คือปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นช่วง ๆ เมื่อเราไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ WHOISผ รอแล้วลองเพิ่มโดเมนอีกครั้ง

  7. ก่อนหน้านี้คุณเคยเปิดใช้งาน DNSSEC สำหรับโซนของคุณ แนะนำให้ปิดการใช้งานกับตัวแทนผู้จดทะเบียนของคุณก่อน แล้วค่อยเพิ่มไซต์ใน Cloudflare ลบบันทึก DS นี้ออกและเปิดใช้งาน Cloudflare ต่อไปเรื่อย ๆ จากนั้นให้ลองเปิดใช้ DNSSEC อีกครั้งผ่านแดชบอร์ดของเรา และคุณจะได้รับบันทึก DS ใหม่เพื่อกำหนดค่ากับตัวแทนผู้จดทะเบียนของคุณ ดูข้อมูลการทำความเข้าใจและการกำหนดค่า DNSSEC ใน Cloudflare DNS ได้จากศูนย์ช่วยเหลือ

  8. คุณกำลังพยายามเพิ่ม https://example.com เพิ่มชื่อโดเมนโดยไม่มี https://, เพิ่ม example.com แทน https://example.com คุณกำลังพยายามเพิ่ม www.example.com, เพิ่ม example.com แทน

เนื้อหาอ่านง่าย
https://support.cloudflare.com/hc/en-us/articles/205359838-I-cannot-add-my-domain-to-Cloudflare-

ทรัพยากรเบื้องหลัง
ศูนย์ช่วยเหลือ
YouTube
บทช่วยสอนของชุมชน

ค้นคว้าเกี่ยวกับปัญหา
ชุมชน
Google

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
ชุมชนของผู้ใช้ Cloudflare คนอื่นๆ อาจช่วยคุณได้ เข้าสู่ระบบ Cloudflare และโพสต์คำถามของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือจากชุมชน เมื่อคุณโพสต์ในชุมชน อย่าลืมแจ้งรายละเอียดเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้: ข้อความแสดงข้อผิดพลาดเฉพาะที่คุณเห็น, URL ที่เกิดปัญหา ภาพหน้าจอของข้อผิดพลาด และขั้นตอนเพื่อสร้างข้อผิดพลาดอีกครั้ง คุณช่วยเราได้ด้วยการระบุขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่คุณได้ลองทำด้วยตัวเอง

ยินดีรับฟังความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ
เคล็ดลับของชุมชนนี้จะยังเปิดรับข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญของชุมชนและผู้ที่คุ้นเคยกับปัญหานี้ไปเรื่อย ๆ เราขอขอบคุณจริง ๆ สำหรับความคิดเห็น อย่างเช่น “สามสิ่งที่ควรลองอยู่เสมอคืออะไร” หรือ “ทำอันนี้ก่อน” หรือ “จากประสบการณ์ของฉัน”

นี่คือเคล็ดลับของชุมชน Cloudflare หากต้องการดูเคล็ดลับอื่น คลิกที่นี่

Çevirme…traduzir…翻译…traducir…Traduire…Übersetzen…:greyg: แปลเคล็ดลับนี้

FXRHCT 111919